Theo nhiều báo cáo nghiên cứu, việc lau dọn nhà cửa luôn là một trong những công việc bị ghét nhất. Đây được xem là công việc tốn nhiều công sức, đơn điệu và nhàm chán. Đặc biệt nó luôn là nỗi sợ hãi của những người viêm xoang hay mắc các bệnh về hô hấp. Do đó việc sử dụng các thiết bị điện tử thông minh để hỗ trợ giải quyết vấn đề này đang được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Hiểu được vấn đề đó, ông Nguyễn Huy Hoàng đã sáng lập nên công ty Vietnamrobovac từ năm 2018 với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn.

giám đốc Nguyễn Huy Hoàng
Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng

Nguyễn Huy Hoàng hiện đang là CEO và FOUNDER của Vietnamrobovac. Là một người có lối sống hiện đại và khá mới mẻ, ông nhận ra việc sử dụng các món đồ gia dụng điện tử thông minh hỗ trợ rất nhiều trong công việc vệ sinh nhà cửa. Bên cạnh đó, với hơn 30 năm kinh doanh trên lĩnh vực công nghệ điện tử ở cả Việt Nam và Nhật Bản, ông càng mong muốn giúp đỡ những người Việt Nam giảm bớt thời gian cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống “Sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”.

Từ góc nhìn hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam, ông nhận thấy Việt Nam cần phát huy các nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt tới tay người tiêu dùng như các nhà cung cấp của Nhật Bản. Vì vậy Vietnamrobovac chính là cái tên mà ông muốn phát triển và trở thành nhà cung cấp các thiết bị thông minh được khách hàng tin tưởng nhất.

giám đốc nguyễn huy hoàng
Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng với CEO hãng Ecovacs

Triết lý kinh doanh của giám đốc Nguyễn Huy Hoàng là học hỏi, sáng tạo và lấy chữ tín làm đầu. Thêm nhiều năm làm việc và tiếp xúc với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản càng khiến bản thân ông tự tạo cho mình một sự uy tín nhất định với cả đối tác và khách hàng. Nhờ sự nghiêm túc với bản thân và công việc, ông đã không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm để đưa Vietnamrobovac ngày càng phát triển như thời điểm hiện tại.

Sau 3 năm kể từ ngày thành lập, Vietnamrobovac hiện đang là đại diện của 3 thương hiệu Ecovacs, Townew, PICOOC tại Việt Nam và Cambodia. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng của các dòng sản phẩm robot hút bụi, cân sức khỏe và thùng rác thông minh. Không chỉ dừng lại ở đó, giám đốc Nguyễn Huy Hoàng còn mong muốn Vietnamrobovac có thể phát triển xa hơn. Trong tương lai, ông định hướng Vietnamrobovac sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống.

giám đốc nguyễn huy hoàng
Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng tại trụ sở công ty

Để làm được điều đó, giám đốc Nguyễn Huy Hoàng luôn xây dựng các chính sách bán hàng và cung cấp sản phẩm một cách rõ ràng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Ngay cả bản thân ông và ban lãnh đạo luôn tìm tòi, đưa ra các phương pháp quản lý nhân sự và hệ thống của hàng một cách chặt chẽ nhất. Vì chỉ khi đội ngũ nhân sự của công ty hoạt động tốt và chuyên nghiệp, rõ ràng mới tạo lòng tin và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi đến với Vietnamrobovac. Nhờ sự nỗ lực và tận tâm đến từng quy trình nhỏ của công ty mà Vietnamrobovac đã nhận không ít sự đánh giá cao của khách hàng. Tỉ lệ khách hàng quay lại và giới thiệu khách hàng mới cũng vì thế mà tăng lên tương đối cao.

giám đốc nguyễn huy hoàng
Ông luôn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng nhân sự