Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn tự hỏi cân sức khỏe loại nào tốt nhất hiện nay? Cân sức khỏe có mức giá như thế nào? Nếu bạn còn đang hoài nghi và cần biết thêm những thông tin cụ thể về sản phẩm này thì hãy xem ngay bài viết sau đây. Vietnamrobovac sẽ giới thiệu đến bạn những dòng cân sức khỏe (smart scale) tốt, giá rẻ và được yêu chuộng nhất nhé. Mời bạn cùng tham khảo ngay. 

1. Cân sức khỏe (smart scale) là gì?

Cân sức khỏe có kết cấu tựa như một chiếc cân cân trọng lượng thông thường. Tuy nhiên, ngoài khả năng đo lường về trọng lượng cơ thể thì cân đo chỉ số cơ thể còn có khả năng đo lường các chỉ số cơ thể khác. Dòng cân này giúp người dùng có thể kiểm soát và theo dõi cân nặng cũng như gợi ý được chế độ ăn và tập luyện phù hợp. Loại cân này không chỉ phù hợp với những đối tượng như vận động viên mà cả những ai đang có nhu cầu cải thiện vóc dáng.

2. Một số loại cân sức khỏe thông minh phổ biến hiện nay

Cân sức khỏe loại nào tốt? Với thị trường cung ứng ngày càng đa dạng và phát triển sẽ khiến không ít người dùng cảm thấy băn khoăn trong quá trình chọn lựa. Cùng tham khảo những loại cân điện tử kiểm tra sức khỏe dưới đây để trả lời cho câu hỏi mua cân sức khoẻ loại nào tốt nhé.

2.1. Cân điện tử sức khỏe Picooc S1 Pro

Sản phẩm Picooc S1 Pro
Kết nối với điện thoại Bluetooth
Kích thước 34x26x2 cm
Trọng lượng thiết bị 1.7 kg
Chất liệu mặt cân Kính cường lực
Trọng lượng tối đa khi cân 150 kg
Mức giá 1.699.000vnđ

Cân Picooc S1 Pro là dòng cân điện tử thông minh. Đây là dòng cân có thiết kế tinh gọn và đơn giản. Bề mặt cân được thiết kế với kính cường lực đảm bảo an toàn và tạo điểm nhấn ấn tượng. Ngoài ra, mặt kính còn kết hợp sử dụng đèn LED giúp người dùng có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Xem thêm
DMCA.com Protection Status